Úc: Chia sẻ địa điểm chụp ảnh mùa thu đẹp nhất ở Perth

0 59
(VINAU.NET): Một mùa thu nữa lại đến, Perth không như châu Âu với những thảm lá vàng rực và cả rừng phong đỏ, nhưng nếu chịu khó bạn vẫn có thể tìm được những địa điểm đẹp và thú vị vào mùa thu.
Lá phong: Theo đánh giá của mình, cây phong là cây có lá thu đẹp nhất. Màu của lá đa dạng từ xanh-vàng-đỏ. Lá trên cây đã đẹp, lá rụng dưới đất tạo thành 1 thảm lá còn đẹp hơn. Perth không có rừng lá phong, những con đường rợp bóng 2 hàng phong hay những khu công viên ngợp trời lá phong đỏ, chỉ một số chỗ có vài cây (không nhiều). Tuy nhiên chỉ với vài cây phong đỏ và 1 tay máy tốt là có thể làm nên cả mùa thu… trong ảnh rồi  Technology park ở Bentley là một trong những nơi như thế.
Lá phong trong Technology park – Bentley
Ruộng nhoNhững ruộng nho thẳng tắp đổi sang các sắc thái vàng-đỏ là một địa điểm thú vị để đến thăm vào mùa thu với những khung hình đẹp không thể chê vào đâu được. Một địa điểm mình gợi ý là West Swan Road gần Chocolate Factory.

Loading…

Ruộng nho đỏ ở West Swan Road
Farms: Các farm hồng, táo, đào đều chuyển màu và trút lá vào mùa thu. Nếu chịu khó đến khu vực Perth Hills bạn sẽ khám phá ra nhiều nơi thú vị. Nhìn cả farm các hàng cây vàng ruộm cũng là một cảnh đẹp không nên bỏ qua vào mùa thu. Địa điểm mình gợi ý là các farm trên Brookton Highway-Canning Road.
 Vườn táo ở Brookton Highway.
Các công viênMột trong những công viên được mọi người gợi ý nhiều lá vàng là Hyde Park trong city. Ngoài ra còn vô số công viên khác có lá chuyển màu. Cảnh mua thu đẹp và đa dạng. Nếu bạn chịu khó để ý thì có thể ngay gần nhà bạn cũng có những địa điểm đẹp với những khung hình lãng mạn. Nếu bạn có địa điểm nào đẹp có thể comment chia sẻ để tạo một bộ sưu tập các địa điểm đẹp chia sẻ cùng bạn bè nhé.

 

Theo Facebook Huong Nguyen
Loading...

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.