KHUYẾN MÃI: Malaysia Airlines tung vé máy bay chặng Việt – Úc giá rẻ chỉ từ 154 USD

1 62

(VINAU.NET): Bắt đầu từ hôm nay cho tới chủ nhật (10/9), hãng Malaysia Airlines đang cho phép khách hàng book những chuyến bay giá siêu rẻ đi từ Thành phố Hồ Chí Minh tới các thành phố lớn tại Úc với giá chỉ từ hơn 154 đô một chiều.

Thời hạn đặt vé là đến hết ngày Chủ Nhật tuần này (10/9). Vé áp dụng cho thời gian khởi hành từ nay đến hết ngày 28/02/2018.

Đây là động thái tích cực của hãng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hành khách di chuyển trong khoảng thời gian cuối năm cho tới dịp Tết Âm Lịch.

Loading…

Các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh tới Sydney hoặc Melbourne sẽ có giá từ 294 USD một chiều và 420 đô khứ hồi. Perth vẫn là thành phố rẻ nhất tại Úc để bạn có thể ghé thăm với mức giá chỉ từ 154 USD một chiều.

Bên cạnh đó nếu bạn là người đam mê du lịch, bạn có thể lựa chọn những điểm đến khác tại các nước Châu Á như Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ hoặc Châu Đại Dương như Auckland, New Zealand với giá vé thấp hơn nhiều so với thông thường.

Để đặt vé, các bạn hãy vào website chính thức của Malaysia Airlines trước ngày thứ 2 (11/9) nhé: https://www.malaysiaairlines.com/vn/vi/deals/deals-of-the-day.html

VINAU.NET

Theo Báo Úc

Loading...

You might also like More from author

1 Comment

Leave A Reply

Your email address will not be published.