Đợi khoai tây chiên 2 tiếng không thấy, khách hàng đấm trúng mặt nhân viên McDonald’s

0 75

(VINAU.NET): Vụ việc xảy ra tại cửa hàng McDonald’s thành phố El Paso, bang Texas, Mỹ đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc với cách hành xử bạo lực của khách hàng.

 Theo Daily Mail đưa tin, một nhân viên cửa hàng McDonald’s đã bị hành khách đe dọa và đấm vào mặt vì phục vụ chậm và để khách chờ gần 2 tiếng cho món khoai tây chiên.

Loading…

Vụ việc xảy ra vào tối hôm thứ Bảy tuần trước (12/8) tại thành phố El Paso, bang Texas, Mỹ và đã được một khách hàng khác ghi lại. Trong đoạn video, người đàn ông không rõ danh tính đã tỏ ra rất bạo lực vì phải chờ đợi quá lâu. Anh ta xông đến đấm vào mặt một nhân viên rồi nhảy vào trong quầy la hét, nói rằng anh đã chờ rất lâu.

Video tạm dừng

Khách hàng xông vào đánh nhân viên McDonald’s vì phải đợi đồ ăn quá lâu.

Cảnh sát địa phương đã có mặt ngay sau đó để áp giải kẻ tấn công ra bên ngoài. Alfredo Sanchez, người đã quay lại đoạn video và chia sẻ lên Facebook với nội dung: “Một gã nào đó đã rất nổi giận, nhảy qua quầy rồi đấm một nhân viên McDonald’s vào mặt bởi vì anh ta phải chờ món khoai tây chiên của mình quá lâu”.

Đợi khoai tây chiên 2 tiếng không thấy, khách hàng đấm trúng mặt nhân viên McDonalds - Ảnh 2.

Gã đàn ông hung hăng lao vào quầy thu ngân sau khi có hành động đấm vào mặt nhân viên cửa hàng.

Giải thích thêm về đoạn video, anh Sanchez chia sẻ:

“Chúng tôi đang ăn thì đột nhiên, một người bạn tôi thấy khung cảnh lộn xộn từ xa. Tôi thấy một gã đàn ông bước vào hàng với con chó lớn. Anh ta nói với mọi người rằng mình đã đợi 2 giờ cho món khoai tây chiên.

Gã đàn ông đó cởi áo và sẵn sàng đánh nhau. Hắn ta lao qua quầy và đấm vào mặt một nhân viên McDonald’s. Mọi thứ trở nên vô cùng hỗn loạn”.

Cảnh sát El Paso cho biết họ vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. Phía McDonald’s hiện chưa có thêm bình luận gì về vụ việc.

Đợi khoai tây chiên 2 tiếng không thấy, khách hàng đấm trúng mặt nhân viên McDonalds - Ảnh 3.

Kẻ tấn công đã bị cảnh sát áp giải ra ngoài sau vụ việc.

VINAU.NET

Theo Kênh 14

Loading...

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.