Các chuyến bay Qantas từ Sydney sang Châu Âu sẽ chuyển tiếp tại Singapore thay vì Dubai

0 2.666

(VINAU.NET): Qantas hiện đang loại bỏ Dubai khỏi mạng lưới của mình và thay vào đó sẽ chọn Singapore làm điểm chuyển tiếp những chuyến bay sang Châu Âu. Đây là một thay đổi lớn nhằm định hướng lại mục tiêu của hãng vào thị trường Châu Á đang bùng nổ.

Qantas thông báo vào hôm nay rằng hãng sẽ thay đổi chặng bay A380 hàng ngày từ Sydney tới London đi qua Singapore thay vì Dubai kể từ tháng 3/2018. Dịch vụ này sẽ thay thế 1 trong 2 chuyến bay A330 Sydney – Singapore hàng ngày.

Qantas cũng đã công bố chặng bay Melbourne – London sẽ bay thẳng tới Châu Âu thông qua Perth trên những chiếc máy bay Dreamliners mới của hãng kể từ tháng 3, đồng nghĩa với việc hãng hàng không sẽ không có chuyến bay nào tới Dubai.

Loading…

Các chuyến bay tới Singapore từ Melbourne cũng đang được nâng cấp với việc các chuyến bay hàng ngày sẽ được chuyển từ việc sử dụng máy bay A330 (235 chỗ) sang dùng A380 (484 chỗ) và chuyến bay A330 3 lần mỗi tuần sẽ được tăng tần suất lên cả 7 ngày trong tuần.

Các hành khách ở Melbourne sẽ được lựa chọn chuyển tiếp tại Singapore trong chuyến bay tới London, bên cạnh chuyến bay kéo dài 17 tiếng từ Perth.

Đối tác liên doanh của Qantas, hãng Emirates sẽ tiếp tục mang tới 77 chuyến bay hàng tuần tới trụ sở chính của hãng ở Dubai, kết nối với nhiểu điểm đến tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Khách hàng có thể đặt những chuyến bay này thông qua Qantas.

VINAU.NET

Minh Hoang – Báo Úc (Theo TheAge)

Loading...

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.